เราคือใคร

ผมเคยหาช่างสวนมาทำสปริงเกอร์ที่บ้านแต่ใช้งานไม่ได้ผล เลยลองทำเองจนถูกใจแล้วจัดทีมช่างสปริงเกอร์ใหม่เพื่อจะแชร์ให้คนรักสวนได้ใช้

ผมลองมาหลายวิธีมาก...

ผมเริ่มซื้อบ้านเมื่อปี 2554 (ปีที่น้ำท่วมใหญ่) วันที่ผมได้เห็นสนามบินดอนเมือง เป็นสนามบินน้ำ หลังจากที่ซื้อบ้านแล้วผมก็ปลูกต้นไม้เต็มบ้านเลย และในแต่ละวันผมต้องตื่นเช้ามารดน้ำวันละ 1 ชั่วโมงกว่า ๆ ค่อยรดทั่วสวน และผมต้องทำแบบนี้ตอนเย็นด้วย -*- ผมทำมาได้ครึ่งปี รู้สึกว่ามันเสียเวลาทำงานหลักผมมาก เลยลองทำเอง หาช่างมาทำ เปลี่ยนวัสดุ ช่าง ไปหลายครั้งมาก ๆ อุปกรณ์ที่เคยทำครั้งที่ 1 2... ต้องรื้อทำใหม่ทั้งหมด เพราะเราอยากใช้ของถูกแต่คุณภาพดี (มันก็ขัดกับความเป็นจริงในโลกปัจจุบัน) คำว่าผิดเป็นครูทำให้ผมค่อย ๆ เปลี่ยนวิธี วัสดุ ที่เคยทำมา และได้มีการวางแผน คำนวน ออกแบบ ดีขึ้นเรื่อย ๆ จนมาพบระบบที่ใช้ในตอนนี้

ความรู้ระบบสปริงเกอร์ที่ผมได้จากเว็บไซต์ยักษ์ใหญ่ของต่างชาติและในไทย หลาย ๆ เว็บ รวมทั้งประสบการณ์ที่เคยทำให้ลูกค้ากว่าร้อยหลัง ในโครงการของ L&H, QHouse, Sansiri, พฤกษา, Property perfect, APthai, Prinsiri, บ้านเดี่ยวอื่น ๆ รวมทั้งโรงงานในนิคมอุตสาหกรรม ทำให้ผมพัฒนาวิธีดำเนินการ ทีมงาน คัดสรรวัสดุที่ดีกว่าในอดีต เพื่อให้ระบบสปริงเกอร์ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด

ทีมงาน

ประสบการณ์มากกว่าร้อยผลงานยังไม่พอสำหรับทีมนี้ เราพร้อมเรียนรู้ หาสินค้าใหม่ๆ เพื่อปรับปรุงและพัฒนาระบบสปริงเกอร์

ผมลองติดสปริงเกอร์รดน้ำอัตโนมัติที่บ้านตัวเอง ทั้งซื้อของ ต่อไฟฟ้า ประปา ต่อสปริงเกอร์ ขุดดินและซ่อมบำรุงจนทำให้ผมรู้ว่า วัสดุอุปกรณ์ ข้อต่อ ยี่ห้อ/รุ่น ไหน ดีมากน้อยขนาดไหน

ขวัญ

แฟนธนพล

เธอคือคนคอยสนับสนุนทุกอย่าง เป็นเหมือนกับเส้นเลือดใหญ่ ที่คอยหาข้าว ปลา อาหาร น้ำ วัสดุ อุปกรณ์ หรือคอยปฐมพยาบาล เมื่อทีมงานเราบาดเจ็บ

ชายผู้นี้มีบทบาทหน้าที่เกือบจะเหมือนกับธนพล โดยเค้าไปหน้างานทุกครั้ง ย้ำ 100% หากมีเค้าคือมีงานที่นั่น ในบางครั้งธนพลอาจจะไม่ได้ไปด้วยเค้าจัดการแทนธนพล

นอกจากงานหลักคือการต่อสปริงเกอร์และขุดดินแล้ว ช่างคนนี้เห็นร่างเล็ก ๆ แต่เค้าสามารถหลาย ๆ อย่างที่ผมคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะปีนต้นไม้ หรือดำน้ำ

โอม

ช่างสปริงเกอร์

หนุ่มที่มีลายสักเต็มตัว ใจดี ขี้เล่น หนักเอาเบาสู้ ทำงานหลายๆ อย่าง จนทำให้ธนพลต้อง งง เลย

หนุ่ย

ช่างสปริงเกอร์

น้องเล็กสุด ชอบทำงานอย่างเงียบ ๆ บอกอะไรทำได้หมดทุกอย่าง ไม่มีคำถามก่อนทำ

พี่เหม

ช่างสปริงเกอร์

พี่คนนี้ก็ชอบทำงานอยู่เงียบ ๆ แต่ก็กลับโดนน้อง ๆ แค่แหย่ เป็นระยะ แต่งานออกมาดีนะครับ

เพื่อนร่วมวงการ

ช่างสปริงเกอร์
  • ฝ่ายสนับสนุน

หากมีงานใหญ่ ๆ พื้นที่หลายไร่ จะมีเพื่อนร่วมวงการ มากกว่าสิบชีวิต เข้ามาทำให้งานเสร็จไวกว่าที่กำหนด ทำให้ลูกค้าหมดกังวลเรื่องงานรับเหมาจะเลยกำหนดการ

ติดต่อเรา?

อย่าลังเลที่จะโทรหาเรา กดเลยครับ เบอร์ 089-l79-O7l4 หรือ LINE ID: @xbk6391t